DỰ ÁN ĐẤT NỀN NINH CHỮ SEAGATE

Tổng quan

Trạng thái:
 Đã bàn giao
Chủ đầu tư:

Loại hình:
Đất nền
Đơn vị quản lý:

Quy mô:
7,7 ha
Số căn:
116 nền
Giá: 

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NINH CHỮ SEAGATE NINH THUẬN

Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận nằm trong vùng tam giác giữa Nha Trang – Đà Lạt –  Phan Thiết, với những điểm đến nổi tiếng như: bãi biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy,… Ninh Thuận có nhiều thuận lợi để phát triển ngành công nghiệp không khói. Bên cạnh đó Ninh Thuận còn chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt tập đoàn lớn trong ngành bất động sản như Crystal Bay, BIM, APEC, VinGroup, FLC Group, T&T… đã và đang đầu tư vào các dự án tại Ninh Thuận.

Từ những lợi thế về: giao thông, du lịch, năng lượng tự nhiên, khai thác thủy hải sản, Ninh Thuận hiện trở thành một điểm sáng về bất động sản và du lịch, thu hút nhiều nhà đầu tư.

TỔNG QUAN NINH CHỮ SEAGATE NINH THUẬN

 • Tên dự án: Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận
 • Chủ đầu tư: Đang cập nhật
 • Vị trí: Đường DT 702A Mỹ Tường, xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận
 • Phát triển dự án – Phân phối : Đang cập nhật
 • Quy mô: 116 nền.
 • Diện tích lô đất: 140 – 200m2.
 • Pháp lý: Đã có sổ từng nền.

Vị trí

Ninh Chữ Seagate là dự án đất nền tọa lạc tịa mặt tiền đường DT 702A Mỹ Tường, xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Được đánh giá là dải biển đẹp nhất tỉnh Ninh Thuận. Điểm cộng Ninh Chữ Seagate là nằm trong vành đai quy hoạch đô thị, Ninh Chữ Seagate sẽ được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng và tiện ích giải trí nghỉ dưỡng ven biển, hưởng lợi trực tiếp từ khu cảng biển Ninh Chữ và cảng Mỹ Tân. Còn liền kề các tiện ích sau:

 • Liền kề trường THPT Phan Chu Trinh, THCS Lương Thế Vinh.
 • 2 phút đến sân vận động Nhơn Hải, UBND Nhơn Hải
 • 3 phút đến chợ Mỹ Tường, Chợ Mỹ Ngọc, Chợ Khánh Sơn.
 • 4 phút đến trung tâm y tế Nhơn Hải.
 • 8 phút tới Bãi biển Ninh Chữ, Công viên Bình Sơn.
 • 10 phút tới trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang
 • 30 phút tới vườn quốc gia Núi Chúa, Vịnh Vĩnh Hy, Biển Cà Ná, Mũi Dinh

Chủ đầu tư

Tiện ích

TIỆN ÍCH NINH CHỮ SEAGATE NINH THUẬN

Nằm trong vành đai quy hoạch đô thị, Ninh Chữ Seagate sẽ được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng và tiện ích giải trí nghỉ dưỡng ven biển, hưởng lợi trực tiếp từ khu cảng biển Ninh Chữ và cảng Mỹ Tân. Bên cạnh các thế mạnh, tiện ích đi kèm của dự án, cũng như thế mạnh đặc trưng và sự đổ bộ đầu tư bất động sản tại Ninh Thuận.

Từ dự án Ninh Chữ Seagate đến sân vận động Nhơn Hải, UBND Nhơn Hải, chợ Mỹ Tường – Mỹ Ngọc – Khánh Sơn, trung tâm y tế Nhơn Hải từ 2 – 4 phút; Khoảng 5 – 10 phút di chuyển đến công viên Biển Chuyên Đề, công viên biển Bình Sơn Ninh Chữ Sailling Bay và Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang; 60 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh.

Thiết kế

Dự án Ninh Chữ Seagate với quy mô: Nhà phố thương mại 116 nền, diện tích từ 140 - 200m2

Chính sách bán hàng

Tiến độ

Giá bán

Phân tích nhận định

VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA ĐẦY TIỀM NĂNG

Ninh Chữ SeaGate nằm trong vị trí lõi quy hoạch của tỉnh Ninh Thuận, được thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng và toàn bộ tiện ích giải trí nghỉ dưỡng ven biển. Với lợi thế to lớn là liền kề cảng biển Ninh Chữ, cảng Mỹ Tân. Một trong những vùng lõi được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế biển duyên hải Nam trung Bộ.

KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN CHẤT “RESORT”

Ninh Chữ SeaGate  Những giá trị Vàng mà dự án Ninh Chữ SeaGate mang lại cho khách hàng không chỉ là nhà phố biển thông thường. Mà đó còn là những giá trị đầu tư sinh lợi nhuận cao & nơi sinh sống tận hưởng lý tưởng.

THIẾT KẾ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Ninh Chữ SeaGate được quy hoạch một cách bài bản và đồng bộ đã góp phần nâng tầm diện mạo khu vực Ninh Hải – Ninh Thuận. Và là dự án tạo động lực cho sự phát triển thị trường bất động sản tại khu vực lên một bước tiến mới.

TIỆN ÍCH XUNG QUANH ĐA DẠNG

Ninh Chữ SeaGate hội tụ nhiều tiện ích như trường THPT, THCS, sân vận động, chợ, trung tâm y tế.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG KẾT NỐI THUẬN TIỆN

Ninh Chữ SeaGate kết nối linh hoạt với các địa điểm như Bãi biển Ninh Chữ, Công viên Bình Sơn, trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, vườn quốc gia Núi Chúa, Vịnh Vĩnh Hy, Biển Cà Ná, Mũi Dinh…

GIA TĂNG GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN

Dự án Ninh Chữ SeaGate được tọa lạc tại vị trí đường DT702A, ngay tại trung tâm khu đô thị mới ven biển Ninh Hải được đánh giá là dải biển đẹp nhất tỉnh Ninh Thuận.

Dự án Ninh Chữ SeaGate nằm trong lõi khu đô thị ven biển được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch và phát triển kinh tế biển trọng điểm của tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2020 – 2025.

Nhiều “ông lớn” đến Ninh Thuận khảo sát tìm kiếm cơ hội đầu tư như Công ty CP Vinpearl, Công ty CP T&T, Công ty Mũi Dinh Ecopark, Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị TDH Ecoland, Công ty CP Tập đoàn FLC…và đặc biệt là sự thành công của dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang của tập đoàn Crystal Bay đã đánh dấu sự có mặt của Phan Rang – Ninh Thuận trên bản đồ du lịch của Việt Nam