Khu Đô Thi Mới Đông Bắc - Khu K1

Tổng quan

Trạng thái:
Đã bàn giao
Chủ đầu tư:
Thành Đông Ninh Thuận
Loại hình:
Nhà Phố - Biệt Thự
Đơn vị quản lý:
Thành Đông Ninh Thuận
Quy mô:
60ha
Số căn:
1000 căn
Giá: 2 tỷ

Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận là Chủ đầu tư Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) thuộc địa phận Phường Thanh Sơn và Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với quy mô diện tích 60ha. Đây là Dự án quan trọng trong phát triển hạ tầng đô thị của Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm; đồng thời là một trong những dự án nằm trong Quy hoạch phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt.

  • TỔNG QUAN DỰ ÁN
  • Vị trí: Trung tâm Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
  • Tổng diện tích: 60, 01 ha Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỷ VND
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận
  • Đơn vị TVTK Quy Hoạch: Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Đất Việt
  • Đơn vị TVTK Công Trình: Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Thành Đông (TDD)

Vị trí

Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, gần Bệnh viện, quảng trường 16/4, công viên cây xanh và khu dân cư hiện hữu. Với vai trò là khu đô thị trung tâm của tỉnh, Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) được đầu tư xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất có kết cấu hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích: hệ thống trường học, trung tâm thương mại, công viên, hồ sinh thái…, mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, giải trí đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây.

Vị trí địa lý:

          + Phía Đông giáp: Khu Công viên trung tâm thành phố.

          + Phía Tây giáp : Đường Ngô Gia Tự và khu dân cư hiện hữu.

          + Phía Nam giáp: Khu công viên và quảng trường 16-4.

          + Phía Bắc giáp : Khu dân cư hiện hữu và đường Nguyễn Văn Cừ.

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phầnThành Đông Ninh Thuận là chủ đầu tư Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1). Là một công ty phát triển đa ngành nghề kinh doanh: Đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng khu đô thị mới, khu sinh thái nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các dự án giáo dục, vận tải du lịch... Thành Đông Ninh Thuận Thường xuyên cải tiến và bổ sung nguồn lực con người, công nghệ quản trị và tiềm lực tài chính để tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm - dịch vụ hữu ích cho xã hội

Tiện ích

Với vai trò là khu đô thị trung tâm của tỉnh, khu đô thị mới Đông Bắc được đầu tư xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất có kết cấu hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích: hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, hồ sinh thái… mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, giải trí đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây.

Không chỉ là khu dân cư, Khu đô thị Đông Bắc còn là một trong những khu ở hạt nhân của một điểm đến du lịch đầy bản sắc, đậm nét lịch sử, một thành phố biển bình yên và thơ mộng được xếp vào hạng đẹp nhất Việt Nam. Hệ thống công viên, hồ nước, cây xanh bố trí đều khắp các khu phố, công trình chức năng, ươm mầm môi trường sinh thái hoàn mỹ, gần gũi thiên nhiên.

Thiết kế

MẶT BẰNG KHU K1

Chính sách bán hàng

Tiến độ

Giá bán

Phân tích nhận định