Chủ đầu tư Keppel land (Singapore) & Phú Long luôn có những thiết kế và tiện ích khác biệt.

Chủ đầu tư Keppel land (Singapore) & Phú Long luôn có những thiết kế và tiện ích khác biệt để tạo nên kiệt tác Celesta Heights

Chú trọng: vào cuộc sống cho cư dân một cách tối ưu và tiện ích nhất với gần 40 tiện ích thư giãn.

Chủ đầu tư Keppel luôn quan tâm đến thế hệ trẻ thơ, mầm non tương lai của từng hộ gia đình, tiêu biểu có những tiện ích nhằm phát triển tư duy cho trẻ em từ những điều nhỏ nhặt nhất đến với thế hệ tương lai.

Thiết kế căn hộ mọi hướng điều thông thoáng nhằm mang cảm giác thư thái các hướng của căn hộ điều có không gian cửa để nhìn thấy cảnh quan tươi mát xung quanh thềm nhà với thiết kế theo kiểu song lập giúp đối lưu không khí thông thoáng từ ngoài vào trong.

Chủ đầu tư Keppel mang thiết kế của Singapore vào phong cách thiết kế với những tiêu chí: môi trường sống xanh vừa cảnh quan sử dụng vận hành hệ thống xanh cho từng toà nhà và căn hộ, môi trường sống đẳng cấp, các tiện ích bậc nhất và được vận hành kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống an ninh và điều đặc biệt rất quan tâm đến gian đình có con với mong muốn thế hệ tuổi thơ sẽ phát triển toàn diện nhất.

Đầu tư từng tiện ích cụ thể theo theo chuẩn đặc cách dành cho khách hàng .

Dự án dành cho KH lựa chọn khu Nam Sài Gòn làm nơi an cư : Nhà Bè, Quận 7, Bình chánh , Quận 4 và đặc biệt dành cho KH đang làm việc tại Quận 1.

Thanh toán 30% trong 3 năm.

Mỗi năm 10% là lịch thanh toán siêu giãn chưa từng có tại HCM.