Thời cơ đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài trở lại Việt Nam

Sau thời gian dịch Covid kéo dài khiến khách nước ngoài bị “chùn chân”. Thời gian gần đây vắc xin ngừa covid-19 đang dần được phổ biến và tốc độ tiêm chủng vắc xin thần tốc từ Trung Quốc và các nước phát triển khiến các biện pháp hạn chế cách ly xã hội đã dần được nới lỏng. Điều này dấy lên hi vọng đại dịch sẽ sớm được kiểm soát.

 

Giới chuyên gia nhận định, trong tương lai khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn sẽ bùng nổ làn sóng du lịch và đầu tư vào các sản phẩm phục vụ du lịch nghỉ dưỡng. Sau gần 2 năm thị trường trầm lắng, các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng được xem giải pháp đầu tư thông minh để đón đầu làn sóng mới này.

Tại Việt Nam Bà Rịa Vũng Tàu là điểm đến du lịch top đầu thế giới, nơi đây đón nhận hàng triệu khách du lịch đến từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ … tới nghỉ dưỡng hằng năm bởi khí hậu ấm áp và bãi biển đẹp thuộc Top đầu thế giới. Do đó, nơi đây cũng nằm trong cuộc “săn lùng” bất động sản nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư để đón đầu làn sóng du khách ngoại quốc trở lại khi dịch bệnh được kiểm soát.

Nổi bật với những dự án nghỉ dưỡng ven biển “đáng để xuống tiền”, Venezia Beah nổi bật với nhiều điểm đắt giá nổi bật được nhiều nhà đầu tư để ý tới. 

Là sản phẩm hiếm hoi được SỞ HỮU LÂU DÀI tại Hồ Tràm Bình Châu

Được vận hành bởi Marriott International và Best Western Premier. Bàn giao full nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao 

Chỉ trả trước 20% = 2.5 tỷ trong 3 năm tới khi nhận nhà, 3 năm sau giá tăng thì vốn ban đầu vẫn chỉ 20%!

Ngân hàng HDBank cho vay lên tới 70% với chính sách 3 Không: 0% lãi suất, 0 trả nợ gốc, 0 phí trả nợ trước hạng trong vòng 24 tháng.

Dự án có phong thuỷ đắt giá sở hữu mặt biển dài nhất 1km, thêm mặt tiền sông tự nhiên 1,1km và hệ thông kênh đào thiết kếp ấn tượng.

Dự án Venezia Beach được xem là thành phố Venice thu nhỏ bởi phong cách kiến trúc đậm chất Italia