Khám phá Sheraton Bình Châu – Điểm đến mới đầy hứa hẹn của Việt Nam

Đến với 𝑺𝒉𝒆𝒓𝒂𝒕𝒐𝒏 𝑩𝒊𝒏𝒉 𝑪𝒉𝒂𝒖 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 & 𝑺𝒑𝒂, du khách sẽ đi qua những trải nghiệm nghỉ dưỡng đầy thú vị cùng chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao đến từ nhà vận hành Marriott International.

Sheraton Binh Chau Resort & Spa sẽ tạo ngay ấn tượng thị giác cho bạn với thiết kế mềm mại như hình ảnh những con sóng biển đang vỗ bờ, ôm ấp lấy bờ cát dài dưới ánh nắng sớm.

Với cách bố trí layout giúp gia tăng tối đa số phòng view biển trực diện đến 85-90%, ngay ban công tại căn phòng của mình, bạn có thể phóng tầm nhìn rộng mở về phía bờ biển xanh biếc, lắng nghe âm thanh dạt dào của biển cả và lặng nhìn nhịp sống bình yên đều đặn trôi.

Sẽ còn gì tuyệt hơn một sớm mai bạn thả mình trong làn nước trong xanh trong hồ bơi tại clubhouse có thiết kế độc đáo như hình dáng chiếc thuyền đánh cá truyền thống của Việt Nam, bỏ lại những mệt nhọc bộn bề phố thị để trân trọng trọn vẹn từng khoảnh khắc được chăm chút sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Thiên nhiên sẽ đến gần bạn hơn giờ hết, trong một buổi chiều ngắm nhìn hoàng hôn chầm chậm buông tại một góc cafe rooftop và cảm nhận sự mát dịu từ các mặt nước từ biển, clubhouse, hồ bơi và các vườn cây ngay xung quanh.

Bạn sẽ thấy sự thú vị trong từng không gian nội thất cảnh quan căn phòng của mình, mọi sự sắp xếp bố cục và chi tiết đều được bố trí để đem lại cảm giác thoải mái, thuận tiện nhất và đồng thời bạn luôn được riêng tư.

Cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những bữa ăn thân mật mang hương vị biển cả nhưng cũng không kém phần sang trọng, cùng tạo ra những kỷ niệm vui vẻ và hạnh phúc nhất.

 

𝑽𝒆𝒏𝒆𝒛𝒊𝒂 𝑩𝒆𝒂𝒄𝒉 – 𝑳𝒖𝒙𝒖𝒓𝒚 𝑹𝒆𝒔𝒊𝒅𝒆𝒏𝒄𝒆𝒔 & 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕