DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ TẠI NINH THUẬN - DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG NAM 2

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG NAM 2

  1. Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG NAM 2
  2. Mã số dự án: BĐS0
  3. Mục tiêu đầu tư: Xây dựng khu đô thị mới, hình thành quỹ nhà ở đô thị hiện đại về quy hoạch kiến trúc cũng như về cơ sở hạ tầng.
  4. Hình thức đầu tư: Trong nước, liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài.
  5. Quy mô đầu tư dự kiến:

5.1. Công suất dự kiến: Theo dự án đăng ký.

5.2.  Diện tích đất dự kiến đầu tư xây dựng: Khoảng 67 ha.

5.3. Tổng vốn đầu tư dự kiến: Khoảng 500 tỷ đồng.

  1. Thông tin địa điểm dự án:

6.1. Địa điểm đầu tư dự kiến: phường Mỹ Hải và phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

6.2. Điều kiện thuận lợi:

Vị trí đầu tư dự án gần trung tâm Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tiếp giáp các trục đường chính của thành phố; vị trí dự án có cơ sở hạ tầng được đầu tư khá hoàn chỉnh: hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước, thông tin liên lạc thu thuận lợi cho việc đấu nối vào khu quy hoạch, thuận lợi cho việc lưu thông và thúc đẩy nhanh phát triển kinh tế khu vực.

  1. Chính sách ưu đãi đầu tư:

7.1. Tiền sử dụng đất: Miễn tiền sử dụng đất đối với diện tích đất để xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội có chuyển giao cho nhà nước hoặc không kinh doanh theo quy định tại Nghị định số 02/2006/NĐ-CP ngày 05/01/2006 của Chính phủ về việc ban hành Quy chế khu đô thị mới.

7.2. Thuế Nhập khẩu: Được miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định theo quy định tại Nghị định số 87/2010/NĐ-CP ngày 13/8/2010 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.

Ngoài ra, dự án sẽ được tỉnh đầu tư và hỗ trợ đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội ở trong và ngoài hàng rào của dự án; hỗ trợ chủ đầu tư trong công tác giải phóng mặt bằng dự án.

Nguồn: ninhthuan.gov.vn