Sunbay Park Cất Nóc Tòa Đầu Tiên Cao 40 Tầng

Sáng ngày 8/9/2021, lễ cất nóc tòa C - tòa tháp cao 40 tầng của dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đã diễn ra với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo chủ đầu tư Crystal Bay, nhà thầu Delta cùng đội ngũ công nhân, kỹ sư xây dựng.

Lễ cất nóc đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình thi công và hoàn thiện công trình biểu tượng của du lịch Ninh Thuận, ghi nhận những phấn đấu, nỗ lực của chủ đầu tư Crystal Bay và nhà thầu Delta trong suốt thời gian vừa qua, với mục tiêu cao nhất đưa dự án về đích đúng tiến độ như cam kết với khách hàng.

Lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm-pa và vũ điệu Apsara uyển chuyển, SunBay Park gồm 3 tòa tháp như những dải lụa óng ả ngay trung tâm công viên biển Bình Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm...

Với xu hướng “All-in-one” mô hình ApartHotel, SunBay Park giúp du khách chia sẻ không giới hạn 101 tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Các nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch trải nghiệm, du lịch văn hóa, du lịch biển, du lịch cộng đồng của du khách đều được thỏa mãn một cách trọn vẹn tại dự án.

Không chỉ dành 60% không gian cho tiện ích, SunBay Park còn chăm chút từng góc nhỏ trong mỗi phòng nghỉ dưỡng với thiết kế nội thất phong cách Santorini. Ban công lộng gió, tầm nhìn khoáng đạt ra biển cả bao la, cùng 2 tông màu trắng - xanh chủ đạo và những ô cửa mái vòm phá cách, khi nghỉ dưỡng tại SunBay Park, du khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái như đang ở hòn đảo “thiên thần” của Hy Lạp ngay giữa lòng Ninh Thuận.

Bên cạnh tòa C chính thức cất nóc, tòa B vẫn đang được thi công với tiến độ khẩn trương, chuẩn bị đổ sàn tầng 38 trong tổng số 48 tầng.

Cùng với việc xây thô, nhà thầu vẫn tiếp tục tập trung đẩy mạnh hoàn thiện các căn hộ mẫu cũng như tiến tới từng bước hoàn thiện từng hạng mục cảnh quan xung quanh.