Tại Sao Vị Trí Của Ninh Ninh Thuận Thu Hút Nhà Đầu Tư Bất Động Sản ?

Ninh Thuận Đang Là Điểm Đến Của Các Nhà Đầu Tư Mong Muốn Sở Hữu Một Bất Động Sản Ven Biển

Hiếm có nơi nào trên dải đất hình chữ S này mà vẻ đẹp của thiên nhiên vẫn còn nguyên sơ như tại Ninh Thuận: Những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam bên cạnh những tiểu sa mạc cùng những thảo nguyên xanh bạt ngàn, những bãi san hô cổ hàng nghìn năm tuổi, những khu rừng nguyên sinh với hệ sinh thái phong phú và đa dạng. Hiếm có nơi nào mà kho tàng di sản văn hóa phong phú, đặc sắc như tại Ninh Thuận với sự góp mặt của nhiều loại hình văn hóa từ hơn 35 dân tộc sinh sống trên địa bàn

Trong đó, đời sống của cộng đồng người Chăm Ninh Thuận chính là một bảo tàng sống sinh động về một nền văn hóa đa dạng, lâu đời cùng nhiều bí ẩn chưa được giải mã. Cũng hiếm có mảnh đất nào diệu kỳ như Ninh Thuận, vùng duyên hải quanh năm nắng gió trên thực tế lại là trung tâm năng lượng tái tạo và là nơi cung cấp nhiều mặt hàng nông sản sạch lớn nhất cả nước.

Trong Bất Động Sản và đặc biệt là Bất Động Sản nghỉ dưỡng, yếu tố then chốt vẫn là vị trí, chúng ta hãy cùng đội ngũ của Oasis Home phân tích xem Ninh Thuận có gì mà thu hút các nhà đầu tư đến vậy.

Vị Trí Của Tỉnh Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận có vị trí nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung bộ, liền kề với tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Bình Thuận.

Trung tâm của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340km về phía Nam, cách Thủ đô Hà Nội 1.380km về phía Bắc, cách Nha Trang 100km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110km theo đường Quốc lộ 27, đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60km.

Chính vị trí lý tưởng của Ninh Thuận như trên đã tạo điều kiện thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tỉnh Ninh Thuận nằm ở vị trí trung tâm của vùng du lịch miền Trung: Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang.

Ninh Thuận có các trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia đi qua như: quốc lộ 1A, quốc lộ 27, 27B, đường sắt Bắc Nam... góp phần thúc đẩy việc giao lưu kinh tế với các vùng trong cả nước.

Ninh Thuận có 7 đơn vị hành chính gồm: Phan Rang – Tháp Chàm & 6 huyện gồm: Bác Ái, Ninh Sơn, Ninh Hải, Thuận Bắc, Ninh Phước, Thuận Nam.

 Diện tích Ninh Thuận: 3.355,34km² - chiếm 15,67% diện tích Vùng Duyên hải Nam Trung bộ Dân số: 595.850 người (2015 )

Hệ Thống Hạ tầng Của Ninh Thuận

Hạ Tầng Giao Thông Đường Bộ

Theo đánh giá của ngành Giao thông vận tải, nhờ được quy hoạch, phân bố hợp lý, đến nay, mạng lưới giao thông trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận phát triển khá toàn diện, tạo được sự kết nối thông suốt giữa các vùng miền, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội các địa phương trong tỉnh.

Với tổng chiều dài hơn 1.200km, 100% tuyến đường bảo đảm cho xe về đến trung tâm hành chính các xã từ đồng bằng đến miền núi.

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng thêm nhiều công trình cầu đường và hạ tầng giao thông đã đóng góp tích cực trong việc kết nối các vùng miền, các khu, cụm công nghiệp, cảng biển... phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Thuận

Hệ Thống cảng Và Sân Bay

Khu bến Cảng Cà Ná là bến chính của Cảng biển Ninh Thuận, là Cảng tổng hợp địa phương (loại II). Khu bến Cảng Cà Ná cho phép tàu hàng rời trọng tải đến 300.000 tấn; tàu tổng hợp, công - ten - nơ trọng tải đến 50.000 tấn; tàu chở hang lỏng trọng tải đến 50.000 tấn.

Khu bến Cảng Cà Ná là một trong những điều kiện cơ bản để phát triển khu công nghiệp Cà Ná và sẽ tạo sức bật kéo theo các ngành công nghiệp, dịch vụ, hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp và dịch vụ. 

Trên đây là một số thông tin về thế mạnh vị trí mà tỉnh Ninh Thuận có được để phát triển du lịch và các dự án bất động sản quy mô lớn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tiềm năng của Ninh Thuận cũng như Bất Động Sản Ninh Thuận.

Một số dự án chúng tôi đang hợp tác phân phối :

  1. Dự án Khu dân cư Chí Lành
  2. Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận
  3. Ninh Chu Sailing Bay 
  4. Bình Sơn Ocean Park 
  5. Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1)
  6. Dự án Tháp Chàm 1
  7. Sunbay Park Hotel Ninh Thuận
  8. Dự Án Hacom Mall

Trân trọng cảm ơn!!!!

Bất Động Sản Oasis Home

Địa chỉ: số 1 đường số 5 khu dân cư Phú Mỹ phường Phú Mỹ Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Holine: 0975673031

Email: oasishome.vn@gmail.com